Wednesday, 12/05/2021 - 04:47|
CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID 19

TRƯỜNG THCS TÂN TIẾN – NHỮNG NGÀY THÁNG 3 NÀY….

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD và ĐT Thành phố Bắc Giang về những việc cần làm của giáo viên trong thời gian nghỉ do dịch bệnh COVID-19 , được sự hướng dẫn của Nhà trường, toàn bộ cán bộ và giáo viên trường THCS Tân Tiến đã có những hoạt động cụ thể để tích cực tuyên truyền và phòng, tránh dịch COVID-19.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD và ĐT Thành phố Bắc Giang về những việc cần làm của giáo viên trong thời gian nghỉ do dịch bệnh COVID-19 , được sự hướng dẫn của Nhà trường, toàn bộ cán bộ và giáo viên trường THCS Tân Tiến đã có những hoạt động cụ thể để tích cực tuyên truyền và phòng, tránh dịch COVID-19. Hàng ngày, Nhà trường phân công giáo viên trực trường nhằm đảm bảo công tác vệ sinh trường, lớp ,các phòng học….

 

Ảnh:Một số hình ảnh về hoạt động của giáo viên

Bên cạnh đó, các đồng chí giáo viên còn tích cực liên hệ với phụ huynh học sinh để nắm bắt kịp thời tình hình sức khỏe của từng em học sinh, có thông báo, hướng dẫn phụ huynh và các em học sinh các cách làm nhằm phòng tránh dịch bệnh thông qua smartphone.

Nhằm giúp học sinh không quên kiến thức trong thời gian nghỉ học, Nhà trường đã tiến hành tập huấn cho giáo viên dạy học trực tuyến thông qua mạng Internet và bước đầu việc dạy học, ôn tập trực tuyến cho học sinh đã đạt được hiệu quả nhất định.

 

 

 

Ảnh: Một số hình ảnh tập huấn, học trực tuyến của giáo viên và học sinh nhà trường

Với những việc làm thiết thực kể trên, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Tân Tiến đã và đang gìn giữ không gian, môi trường học tập và làm việc an toàn- xanh- sạch-đẹp, góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

 

Ảnh: Một góc sân trường THCS Tân Tiến

                                                                                                 Tân Tiến, tháng 3 năm 2020

                                                                                                               Người viết

                                                                                                       NGUYỄN THỊ THÚY

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 21
Tháng 05 : 154
Năm 2021 : 1.547