Wednesday, 12/05/2021 - 05:08|

TRƯỜNG THCS TÂN TIẾN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

.

Thực hiện công văn số 08/CV-BTV  ngày 24/2/2021 của ban thường vụ Hôi LHPN  thành phố Bắc Giang về việc chỉ đạo ,định hướng  tổ chức  các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng ‘‘ Tuần lễ Áo dài’’ Việt Nam năm 2021.

Hưởng ứng phát động của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động trong “Tuần lễ Áo dài”, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VIII; kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021). Trường THCS Tân Tiến đã phát động phong trào đến toàn thể CBGVNV trong nhà trường hưởng ứng tham gia tích cực.

Dù ở lứa tuổi nào thì áo dài vẫn là trang phục không thể thiếu trong các dịp đặc biệt của trường như ngày khai giảng năm học mới, ngày 20/10, ngày 20/11, ngày 8/3, tổng kết năm học, hay những buổi thăm quan dã ngoại của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Áo dài luôn là sự lựa chọn của mỗi nữ đoàn viên trong trường THCS Tân Tiến nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung, như muốn khẳng định mình là người phụ nữ Việt Nam duyên dáng, dịu dàng, thùy mị thướt tha.