Wednesday, 12/05/2021 - 05:27|

VIẾT VỀ MÁI TRƯỜNG THCS TÂN TIẾN

.

Nằm cạnh tỉnh lộ 293 là ngôi trường THCS Tân Tiến thân yêu. Ngôi trường được xây dựng từ năm 1977 đã chứa đựng bao kỉ niệm của lớp lớp học sinh và các thầy cô giáo.

Sau nhiều lần sửa sang và xây mới, đến nay, trường THCS Tân Tiến đã trở nên khang trang, rộng rãi. Đặc biệt khuôn viên nhà trường luôn được bài trí bởi rất nhiều hoa và cây cảnh.

( (                                  Một số hình ảnh về khuôn viên nhà trường)

Đến trường, chúng ta sẽ được đắm mình trong một không gian thoáng đãng, mát mẻ.

( Một số hình ảnh về khuôn viên nhà trường)

Để có được vẻ đẹp như ngày hôm nay là nhờ phong trào thi đua “sáng- xanh- sạch- đẹp” của các chi đội trong nhà trường. Ngoài việc vệ sinh trường, lớp sạch sẽ, các lớp còn đảm nhận thêm việc chăm sóc cây xanh, chậu hoa hàng ngày. Được ngắm nhìn các loài hoa khoe sắc, các em học sinh sẽ thấy vui tươi, yêu đời, yêu mái trường. Đối với các em thực sự mỗi ngày đến trường là một ngày vui.