Saturday, 07/12/2019 - 08:11|

TẾT TRỒNG CÂY Ở LIÊN ĐỘI THCS TÂN TIẾN

Thực hiện công văn số 31/ GDĐT của Phòng GD và ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ . Xuân Kỷ Hợi năm 2019” trong tháng 1 vừa qua,liên đội trường THCS Tân Tiến đã tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường nhằm hưởng ứng và tham gia cuộc vận động này.Mỗi chi đội đã nhận trồng và chăm sóc hai bồn hoa trong khu vực sân trường.Các loại hoa như hoa Trạng nguyên, hoa đỗ quyên, hoa cúc, hoa hồng ..vv với đủ các màu sắc: đỏ, vàng, tím, hồng… đã được các bạn học sinh trồng và chăm sóc cẩn thận hàng ngày.Để có được những bồn hoa đẹp và xanh tốt, mỗi ngày các bạn học sinh đều phân công tưới cho bồn hoa của lớp mình hai lần vào buổi sáng và buổi chiều.Nhìn những bồn hoa xanh tốt , nhiều màu sắc tô điểm cho sân trường các thầy cô giáo và các bạn học sinh ai cũng vui mừng, phấn khởi.Đây là một hoạt động tích cực hưởng ứng phong trào trồng cây xanh làm cho môi trường sư phạm xanh – sạch- đẹp, giúp cảnh quan nhà trường đẹp hơn. Phong trào này cũng giáo dục cho các em học sinh ý thức bảo vệ môi trường, chăm sóc và bảo vệ cây xanh góp phần giữ gìn cảnh quan trường học và môi trường sinh thái bền vững.

( Nguyễn Thị Thuý)

MỘT SỐ BỒN HOA  ĐƯỢC CÁC LỚP TRỒNG VÀ CHĂM SÓC