Saturday, 07/12/2019 - 08:18|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Trong những ngày nắng ấm của mùa thu lịch sử, hòa trong không khí tưng bừng, rộn rã của " Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 5/9/2019, thầy và trò trường THCS Tân tiến long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG năm học mới, năm học 2019-2020.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ngập tràn trong sắc cờ hoa rực rỡ. Từng lời ca, tiếng hát, từng tràng pháo tay cùng tiếng trống trường giòn giã đã ghi lại trong tâm trí của thầy trò nhà trường về một NGÀY TỰU TRƯỜNG đầy ấn tượng.

Trang trọng nghe thư của Chủ tịch nước.

Thầy Nguyễn Thanh Kiên, Chủ tịch công đoàn đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy Phạm Minh Tiến, Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Đ/C Giáp văn Chính, phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã trao học bổng cho các em HS nghèo vượt khó

Văn nghệ chào mừng

Ngay sau lễ khai giảng thầy trò nhà trường toả về các ngõ xóm tham gia làm sạch môi trường

hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa.

Những việc làm nhỏ ngay sau lễ khai giảng của thầy trò nhà trường có sức lan toả lớn đến sự thay đổi

nhận thức và hành động của mọi người dân trong các thôn xóm.

(Tổ XH- THCS Tân Tiến)