Saturday, 07/12/2019 - 08:34|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TÂN TIẾN NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 29/09/2018, Trường THCS Tân Tiến, TP Bắc Giang tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm học 2018-2019, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018, đề ra phương hướng năm học 2018-2019. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Bích Thuận- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe các báo cáo tình hình hoạt động của năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 về thực hiện Quy chế dân chủ, công tác phong trào thi đua, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo công tác tài chính năm. Bên cạnh đó, Hội nghị còn công bố một số quyết định khen thưởng của Công đoàn Viên chức Thành phố Bắc Giang cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT khi năm đầu tổ chức thi theo phương án mới…

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị CCVC trường THCS Tân Tiến đã thành công tốt đẹpvới sự nhất trí cao của tập thể CBGV nhà trường. Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm vượt khó chắc chắn tập thể CB-GV-NV nhà trường sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã đặt ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA  HỘI NGHỊ:

(THCS Tân Tiến)